Chị Diễm, quận 2 

5/5

Em mới dùng thử lần đầu mà đã được 60ml ah. Để cữ sau cho bú em hứng tiếp nữa thử được không. Cám ơn chị nhiều nhé!!!

Chị Ngân

5/5

Em thử rồi chị à. Bình thường mỗi lần cho bé bú em phải dùng khăn thấm sữa bên còn lại, rồi pha thêm sữa ngoài cho bé bú dặm thêm. Có cốc hứng sữa này, bé bú xong thì em lấy sữa hứng được cho bé bú luôn, không phải pha thêm sữa ngoài.

Ai Ai

5/5

Tôi rất thích cốc hứng sữa Nature Bond này! Nó hoạt động như ma thuật và thật tuyệt khi không phải chi vài triệu cho máy hút sữa! Tôi hứng được 30 – 80 ml mỗi lần cho con bú. Chân thành khuyên các mẹ dùng cốc hứng sữa này.

Cherry Nguyễn

5/5

Tôi rất rất thích nó vì nó rất dễ sử dụng. Tôi thực sự khuyên tất cả các mẹ mới sinh con nên dùng loại cốc hưg sữa Nature Bond này khi cho con bú. Chất lượng rất tốt.

Ngọc Diệu

5/5

Tôi luôn bị rỉ rất nhiều sữa ở ngực còn lại khi cho con bú và không bao giờ có sữa dư. Bạn tôi nói với tôi về cốc hứng sữa này vì vậy tôi quyết định thử. Nó rất đơn giản để làm sạch và sử dụng. Tôi đã lo chiếc cốc hút sữa sẽ bị mất lực hút và rơi ra, làm sữa đổ. Nhưng nó vẫn bám rất chặt ngay cả khi con tôi chạm vào khi đang dùng! Tôi vẫn còn rất kinh ngạc vì đã hứng được 60ml mà không cần phải mệt nhọc gì cả! Chắc chắn tôi khuyên các mẹ mới sinh con nên dùng cốc hứng sữa NatureBond!

Nguyễn Trúc Quỳnh

5/5

Rất hài lòng với cốc hứng sữa NatureBond! Tôi đang cho con bú và hút sữa bằng máy hút sữa điện đôi nhưng tôi vẫn thấy rất nhiều sữa nhỏ thành giọt ở ngực bên kia khi đang cho con bú. Tôi đã mua cốc hứng sữa này để thử và nó đã làm tôi sốc khi tôi có thể hứng được nhiều sữa như khi sử dụng máy hút sữa điện đôi. Bây giờ tôi luôn sử dụng cốc hứng sữa NatureBond ở ngực bên kia khi cho con bú.

Bà mụ sữa mẹ

5/5

Hứng không kịp cho con bú đó.

Yến Canary

5/5

Chị ơi xem được chưa nha. Cốc em mới đổ sữa vào. bình rồi nè.

Nguyễn Ngọc Quỳnh

5/5

Chị Nguyễn Ngọc Quỳnh mua hàng trên Tiki và để lại review cốc hứng sữa NatureBond của mình sau khi sử dụng.

Lê Xuân Tiến

5/5

Anh chị Lê Xuân Tiến đã mua cốc hứng sữa NatureBond khi sinh em bé tại Bệnh viện phụ sản Hùng Vương.

Nga Thu

5/5

Mẹ Nga Thu chia sẻ với nhân viên tư vấn của Milena sau khi sử dụng máy hút sữa silicon NatureBond:

“Em còn băn khoăn hút xong vậy bé còn bú được bên đó không chị. Với lại khi ngực không căng, mềm thì hút được không chị. 

Em nhận được hàng rồi chị à. Thích thật. Vú mềm èo do em vừa hút máy xong mà con đòi ti, em vẫn cho tí và 1 bên hít. Mà hít vẫn ngon ghê. Hay ghê chị ạ. Đầu tư quả này đáng đồng tiền bát gạo. Hehe không lo uổng mà em cứ nghĩ phải chảy mới hứng, giờ em mới hiểu không chảy cũng hứng được.”

Thủy Ngo

5/5

Và thêm 1 chia sẻ của chị Thuỷ Ngô sau khi tư vấn cho một mẹ sữa chuyển sang sử dụng cốc hứng sữa thay cho máy hút sữa.

“Em cứu được mẹ sữa ngoài Thanh Hoá rồi nè. Bình thường hút 20 – 40ml / cữ. Giờ bú mẹ hoàn toàn và hứng được chừng này.

Chị Hà, Tân Bình

5/5

Phễu hứng sữa này em thấy nó có mấy tác dụng vầy nè chị:

  1. Gọn nhẹ, dễ chùi rửa, tiện hơn là xài máy hút sữa rửa lỉnh kỉnh.
  2. Hút dễ vừa cho bé bú vừa hút không vướng víu.
  3. Chất lượng phễu tốt. Cầm vào thấy rất thích.
  4. Vô hình chung 1 bên hút 1 bên bú, có thể phỏng đoán được lượng sữa cho đã bú là bao nhiêu.
  5. Hứng được phần sữa đầu. Trong trường hợp con ti 2 bên thì không sợ bị ti quá nhiều sữa đầu.

Mẹ Marie review cốc hứng sữa NatureBond sau khi dùng

5/5

Mới chỉ sử dụng cốc hứng sữa này lần đầu tiên khi cho con bú và tôi đã yêu nó ngay. Tôi đã bị rất căng tức sữa và cốc hứng sữa này thực sự có ích. Sử dụng rất đơn giản. Trước đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của Medela. Chỉ sử dụng có một lần nhưng tôi thích cái cốc hứng sữa này hơn. Tôi ước tôi đã cái cốc hứng sữa này khi sinh hai đứa con đầu lòng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tiết kiệm phần sữa chảy ra ở ngực còn lại trong khi cho con bú, thì sản phẩm này thật tuyệt. Chắc chắn đáng để thử!!!

Phuongdung Nguyen

5/5

Đây là một trong những máy hút sữa tốt nhất tôi đã mua cho đến nay! Đánh giá năm sao !! Cốc hứng sữa NatureBond này hoạt động tốt hơn so với việc dùng máy hút sữa điện và máy hút sữa bằng tay. !

Tròn Tròn

5/5

Tôi ghét phải hút sữa nên cốc hứng sữa NatureBond này giúp tôi dễ dàng “tích góp” và trữ sữa cho đứa con bé bỏng của mình trong trường hợp tôi không ở bên con.

Tôi sử dụng nó ở ngực bên kia trong khi cho con bú. Tôi thậm chí không nhận ra là tôi đang gắn cái cốc hút sữa silicone này vào ngực nữa. 😂

Loan Anh Trần

5/5

– Thật tiện dụng, tôi không thể tin được mình đã lãng phí bao nhiêu sữa trong tấm lót thấm sữa !!

– Nó giúp tôi tiết kiệm sữa

Loan Anh Trần

5/5

Đóng gói gọn gàng và tiệt trùng! Tôi thích nó vì nó có một túi nhung nhỏ để bỏ cốc hút sữa và cả nút chặn vào trong! Nhiều bạn bè tôi cũng thích cốc hứng sữa NatureBond này! Sẽ giới thiệu !!

Bà mụ sữa mẹ

5/5

Bé bú 1 bên, bác Thuỷ hứng sữa 1 bên.
Mới sinh 5 ngày mà dư hơn chừng này rồi.
Vậy nên đừng ai nói mẹ sữa thiếu sữa nữa nhé.

Bà mụ sữa mẹ

5/5

Nhìn là biết dư sữa cỡ nào.

Phan Sac Cam Ly

5/5

Chị Ly chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond trên facebook cá nhân của mình.

review cốc hứng sữa NatureBond Model 2020

Hằng Angel

5/5

Bạn Hằng Angel chia sẻ trải nghiệm của mình khi dùng cốc hứng sữa silicon NatureBond

Nguyễn Lê Na

5/5

Mom Lena review cốc hứng sữa NatureBond sau khi sử dụng: Trước khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond, chị rất lo lắng về tình trạng sữa mẹ của mình: “Em mới sinh mổ được hơn 10 ngày, sữa còn ít lắm chị. Đang dùng máy hút sữa để kích sữa nhưng em bé đang giai đoạn khó nên không kích thường xuyên được. Dạ bé vẫn ti mẹ. Mà em đang ít sữa nên phải dặm thêm sữa công thức cho con. Nhưng mỗi cữ bé vẫn ti mẹ tầm 20 – 30 phút ạ.

Trang Chocopie

5/5

Trước hết, nó được đựng trong một túi rất đáng yêu và có thể dễ dàng cho vào túi xách để mang ra ngoài. Thứ hai, nó rất dễ dàng và thoải mái khi sử dụng, có nghĩa là tôi có thể cho con trai bú và hứng sữa cùng lúc.

Và cuối cùng, tôi không cần phải làm gì cả, chỉ cần gắn nó lên ngực và để sữa tự chảy ra.

Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh

5/5

Tôi mới chỉ sử dụng cốc hút sữa NatureBond bằng silicon này lần đầu tiên khi cho con bú và tôi đã YÊU nó ngay. Tôi đã bị rất căng tức sữa và cốc hút sữa silicone này thực sự có ích!! Sử dụng rất ĐƠN GIẢN.

Trước đó, tôi đã sử dụng máy hút sữa bằng tay của Medela. Chỉ sử dụng có một lần nhưng tôi thích cái cốc hút sữa này hơn.

Tôi ước tôi đã cái cốc hứng sữa NatureBond này khi sinh hai con trước.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để tiết kiệm sữa rỉ ra ở ngực còn lại trong khi cho con bú, thì sản phẩm này chắc chắn sẽ là tuyệt nhất. Chắc chắn đáng để thử!!!

Han Nguyen

5/5

Tôi hứng được 50ml trong lần sử dụng đầu tiên. Sử dụng cốc hứng sữa silicone NatureBond tốt hơn là dùng tấm lót thấm sữa. Rất dễ sử dụng và vệ sinh. Sẽ giới thiệu cho các mẹ khác!

Bolo My

5/5

Tôi đã mua bình hứng sữa này cho em mình, tôi ước rằng tôi đã có một cái khi tôi có em bé! Em tôi rất thích nó !! Cô ấy không bao giờ có thể vừa hứng sữa và cho con bú cùng lúc, nhưng giấc mơ này đã thành sự thật !! Đây là lần đầu tiên! Hộp rất đẹp và nút chặn silicon là cực kì cần thiết, phải chắc chắn là bạn có NatureBond nhé =)

Oanh Bui

5/5

Đây là máy hút sữa tốt nhất tôi đã từng sử dụng. Thật dễ dàng và 2 tay tôi hoàn toàn tự do khi sử dụng cốc hút sữa này!

Khi sử dụng nó không gây đau, không bị mất lực hút hoặc rơi ra khi dùng. Nó cũng đi kèm với một cái túi nhỏ, mọi thứ đều được làm rất cẩn thận.

Trang Vu

5/5

Kinh ngạc!!! Tôi đã lãng phí sữa trong 6 tuần! Dễ sử dụng. Tôi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond này ở ngực còn lại để hứng sữa đang chảy ra trong khi cho con bú. Nó hoạt động rất tốt và tôi hứng được 30 – 100ml mỗi lần cho con bú.

Ly Vũ

5/5

Hầu như không phải làm gì khi dùng cốc hứng sữa NatureBond, tôi đã có thể hứng được sữa từ ngực bên kia  và có sữa dư dự trữ cho con.Bà mụ sữa mẹ

5/5

Nằm bú và hứng sữa.
Lười hút mà vẫn có sữa dư trữ cho bằng thiên hạ.

Bà mụ sữa mẹ

5/5

Chỉ cần không bị dí thôi, bác Thuỷ sẽ làm tốt và sâu hơn nhiều. Sẽ cố gắng nhiều để các con được bú mẹ trực tiếp tối đa nhé.

Đoàn Ngọc Anh Thi

5/5

Chị Đoàn Ngọc Anh Thi, mua cốc hứng sữa NatureBond khi sinh em bé tại bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM trên Tiki.

Khoaloc

5/5

Chị Khoaloc review cốc hút sữa NatureBond với Milena: “Tốt ạ. Sữa hứng được trữ dần cho bé bú ok nha. Cảm ơn Shop! À. Mỗi lần mình hứng được 20-30ml thôi nhưng mình trữ dần, không cần hút sữa ra.

Tien Vo

5/5

Chị Tiên Võ review cốc hút sữa NatureBond với Milena: “Dùng cốc cũng tiện lắm chị. Em hầu như không dùng máy hút sữa luôn.”

naturebond.vn

hình ảnh

Mua Cốc hứng sữa NatureBond tại

LIÊN HỆ

  • 51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • support@milena.vn
  • 0901.233.633
  • naturebond.vn

Đăng ký nhận

Cẩm nang chăm sóc gia đình mới” của bệnh viện số 1 Hoa Kỳ