CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỐC HỨNG SỮA NATUREBOND

Cốc hứng sữa NatureBond silicon có an toàn không? Có ảnh hưởng đến chất lượng sữa và sức khỏe trẻ sơ sinh không?

Cốc hứng sữa NatureBond được làm bằng silicon cao cấp, an toàn chuyên dùng cho ngành thực phẩm, không chứa những hóa chất khác như Phthalates hoặc Bisphenol A (BPA) , PVC, chì,… chịu được nhiệt độ đến 250 độ C.

Được chứng nhận theo tiêu chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ(FDA). Là cốc hứng sữa silicone ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT trên thế giới vượt qua các kiểm định khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là một cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC). (Tham khảo kết quả TẠI ĐÂY ).

Tuân thủ Luật Vệ Sinh Thực Phẩm 370 của Nhật Bản (JFSL 370) (Tham khảo kết quả TẠI ĐÂY ).

Đây là loại silicone mềm dẻo nhưng có kết cấu hóa học bền vững. Loại silicone này đã được thí nghiệm và chứng nhận độ an toàn khi sử dụng trong ngành y tế với những sản phẩm như núm vú cho trẻ em, máy hút sữa mẹ và van tim nhân tạo.

Cốc hứng sữa NatureBond trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, được kiểm tra chất lượng bởi VinaControl, tổ chức giám định đầu tiên và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quá trình kiểm nghiệm tất cả các thông số theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-2-2001/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Kết quả là tất cả các thông số đều phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng Việt Nam. (Tham khảo kết quả TẠI ĐÂY).

Cốc hứng sữa NatureBond silicon có vẻ đơn giản, làm sao cốc có thể hứng và hút sữa được?

Đây là băn khoăn của nhiều mẹ trước khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. Thay vì sử dụng lực hút của động cơ như trong máy hút sữa điện hoặc lực tay như trong máy hút sữa bằng tay, cốc hứng sữa NatureBond sử dụng lực hút chân không. Khi bóp vào thân cốc, sau đó dính cốc vào ngực mẹ và tạo ra lực hút chân không. Lực hút này sẽ giúp cốc bám chặt vào ngực mẹ. Đồng thời nó tạo một lực hút chân không, giúp hút sữa liên tục từ ngực mẹ ra. Tận dụng cơ chế “xuống sữa” của mẹ khi cho con bú, cốc hứng sữa NatureBond có thể hút được lượng sữa tương đương như khi dùng máy hút sữa điện đôi loại tốt.

Cốc hứng sữa NatureBond được hơn 13.000 mẹ đánh giá 5* trên Amazon. Một con số mà ít sản phẩm nào có được trên Amazon toàn cầu.

Cốc hứng sữa NatureBond có thể sử dụng để hút sữa non sau sinh không?

Sau sinh, lượng sữa non của mẹ thường không nhiều nên việc sử dụng máy hút sữa thông thường sẽ không hiệu quả. Cốc hứng sữa NatureBond với lực hút chân không tự nhiên có thể hút được sữa non ngay những ngày đầu sau sinh. Với 3 mức lực hút, cốc NatureBond sẽ hút sữa non ra mà không gây quá kích thích tuyến sữa mẹ, không gây nguy cơ bị tắc tia sữa sau này như việc sử dụng máy hút sữa sau sinh quá sớm.

Sử dụng cốc hứng sữa NatureBond silicone có khó không?

Cốc hứng sữa NatureBond chỉ bao gồm thân cốc, nên việc sử dụng rất dễ dàng. Mẹ có thể sử dụng tốt chỉ sau một vài lần. Mẹ lập ngược vành cốc, bóp vào thân cốc, áp miệng cốc vào giữa núm vú mẹ, thả cốc ra, lật vành cốc lại. Như vậy là cốc đã có thể dính chặt vào ngực mẹ. Một vài lần đầu có thể mẹ hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau một vài lần, mẹ sẽ tìm cho mình một vị trí gắn cốc phù hợp, giúp việc hút sữa hiệu quả. Xem HDSD chi tiết TẠI ĐÂY.

Có cần nguồn điện hay pin khi dùng Cốc hứng sữa NatureBond silicon không?

Do sử dụng lực hút chân không tự nhiên (lực hút âm) nên cốc hứng sữa Naturebond hoàn toàn không cần nguồn điện hay pin sạc. Khi bóp vào thân cốc và áp vào ngực mẹ, cốc sẽ tạo lực hút chân không. Lực hút này sẽ tự động hút sữa mẹ liên tục mà không cần bất kì động cơ hay sức tay nào cả.

Cốc hứng sữa sử dụng song song khi cho con bú được không?

Cốc hứng sữa NatureBond đầu tiên được thiết kế để tận dụng lượng sữa mẹ “rỉ ra” khi đang cho con bú. Chính vì vậy mà thời điểm sử dụng cốc hứng sữa tốt nhất là khi đang cho con bú. Mẹ cho con bú một bên và dùng cốc hứng sữa một bên. Tận dụng phản xạ “xuống sữa” của mẹ khi cho con bú, lượng sữa mà cốc hứng sữa NatureBond vừa hứng, vừa hút sẽ rất đáng kể. Có mẹ hút được cả 100ml mỗi cữ bú.

Không bị chảy sữa khi cho con bú có dùng được cốc hứng sữa NatureBond không?

Có những mẹ sữa ít nên sữa chỉ rỉ ra một chút ít. Một số mẹ không có cảm giác mình có phản xạ xuống sữa nên hoàn toàn không bị chảy sữa khi cho con bú. Nhưng thực tế thì mẹ nào cũng sẽ có phản xạ xuống sữa bởi vì nhờ có phản xạ này mà sữa mẹ mới có thể chảy ra. Nên mẹ hoàn toàn yên tâm nếu mình không bị chảy sữa thì vẫn có thể hứng được sữa mẹ. Cốc hứng sữa hoạt động như đứa con thứ hai đang bú bên ngực còn lại của mẹ.

Có dùng được Cốc hứng sữa NatureBond silicon khi con không bú không?

Cốc hứng sữa NatureBond có thể dùng được khi mẹ không cho con bú nếu mẹ đã bắt đầu có phản xạ xuống sữa. Nếu chưa xuống sữa mẹ có thể áp dụng các cách như mát xa ngực bằng tay , chườm khăn ấm, … hoặc hiệu quả nhất mẹ có thể dùng máy mát xa kích sữa để có phản xạ xuống sữa nhanh hơn.

Tham khảo Cách để kích thích xuống sữa

Mẹ ngực nhỏ có dùng được cốc hứng sữa NatureBond không?

Với thiết kế độc quyền, cốc hứng sữa NatureBond có vành phễu rộng, kết hợp với silicone mềm mại, cao cấp, giúp cốc có thể vừa với tất cả size ngực mẹ, từ lớn nhất đến nhỏ nhất. Bề mặt silicon eđồng đều và mịn giúp tạo cho mẹ cảm giác dễ chịu, ngay cả đối với các mẹ có núm ti và tuyến sữa nhạy cảm nhất.

Sữa chảy ướt áo nhưng vắt không ra, có dùng được cốc hứng sữa NatureBond không?

Cốc hứng sữa hoạt động dựa vào lực hút chân không. Khi sữa đã bắt đầu chảy, lực hút chân không sẽ tiếp tục hút sữa ra ngoài một cách liên tục mà không ảnh hưởng đến kích thước của ống dẫn sữa trong ngực mẹ. Chính vì vậy mà ngay cả khi mẹ bị căng tức sữa, việc sử dụng cốc hứng sữa vẫn rất hiệu quả. Đặc biệt là trong các trường hợp “sữa chảy ướt áo nhưng vắt không ra” khi mẹ sử dụng các loại máy hút sữa thông thường.

Sử dụng cốc hứng sữa NatureBond có khiến mẹ cảm thấy đau và khó chịu không?

Vành phễu của cốc hứng sữa NatureBond có bề mặt silicone đồng đều và mịn giúp tạo cho mẹ cảm giác dễ chịu, ngay cả đối với các mẹ có núm ti và tuyến sữa nhạy cảm nhất. Cốc hứng sữa Naturebond có cổ phễu đủ rộng nên không bị tiếp xúc với núm ti của mẹ như phễu của máy hút sữa, nên sẽ không gây đau. Một ưu điểm khác là cốc hứng sữa chỉ có 1 size duy nhất phù hợp tất cả các size ngực của mẹ, nên mẹ không phải lo lắng hút sữa bị đau do sử dụng phễu hút sữa không đúng size.

Cốc hứng sữa NatureBond có 3 mức lực hút tương ứng với 3 vị trí bóp trên thân cốc. Do đó mẹ hãy thử và chọn cho mình một mức lực hút phù hợp để mẹ luôn cảm thấy dễ chịu và hút sữa hiệu quả. Tham khảo HDSD cốc hứng sữa Naturebond TẠI ĐÂY.

Lần đầu tiên sử dụng cốc hứng sữa NatureBond, có cần phải tiệt trùng không?

Cốc hứng sữa NatureBond cần được tiệt trùng trước khi sử dụng lần đầu. Khử trùng cốc hứng sữa silicon NatureBond bằng cách luộc trong nước sôi trong 5 phút, hoặc khử trùng bằng máy tiệt trùng hơi nước, máy tiệt trùng UV. Mỗi cuối ngày cần tiệt trùng cốc hứng sữa siliconư. 

Khi đeo cốc hứng sữa NatureBond có sợ rơi xuống không?

Nhờ lực hút chân không nên cốc hứng sữa bám rất chặt vào ngực mẹ khi sử dụng. Do đó nếu mẹ đã gắn cốc hứng sữa đúng cách thì mẹ có thể an tâm cốc sẽ không rơi sau khi sử dụng. Tuy nhiên từ khoảng 3 tháng em bé có thể sẽ đá chân hoặc quơ tay, do đó mẹ cần sử dụng dây da chống rơi có đi kèm trong hộp cốc hứng sữa Naturebond model 2020.

Có thể sử dụng cốc hứng sữa NatureBond khi đang nằm không?

Một ưu điểm so với các loại khác là Cốc hứng sữa silicone Naturebond có thể sử dụng ở mọi tư thế, ngay cả khi nằm. Tư thế này giúp mẹ vừa có thể tranh thủ nghỉ ngơi, vừa có thể hút sữa cho con. Tuy nhiên lượng sữa hứng được khi nằm sẽ có thể ít hơn khi ngồi. Và nếu nhiều sữa có thể chảy ra khỏi cốc.

Cốc hứng sữa NatureBond phù hợp cho mẹ nhiều sữa không?

Mẹ nhiều sữa sử dụng cốc hứng sữa NatureBond sẽ rất hiệu quả. Sử dụng cốc khi cho con bú sẽ giúp ngực mẹ luôn thông thoáng, tránh tình trạng chảy sữa ướt áo. Đặc biệt là phòng ngừa căng tức sữa, tắc tia sữa do sữa không được lấy ra thường xuyên. Mẹ có thể dùng cốc hứng sữa khi đi ra ngoài, những lúc căng tức sữa. Cốc NatureBond không cần nguồn điện, pin sạc nên mẹ có thể dùng mọi nơi khi cần thiết.

Mẹ nhiều sữa có thể dùng cốc NatureBond để hứng bớt sữa đầu. Sau đó cho con bú, con sẽ bú được nhiều sữa sau, nhiều chất béo hơn, giúp con phát triển trí não và tăng cân tốt hơn.

Cốc hứng sữa NatureBond phù hợp cho mẹ ít sữa không?

Nhờ khả năng tận dụng cơ chế “phản xạ xuống sữa” khi cho con bú, cốc hứng sữa NatureBond sẽ giúp mẹ hứng và hút được nhiều sữa hơn so với bình thường. Khi sữa được lấy ra nhiều hơn, thường xuyên hơn, lượng sữa của mẹ sẽ được cải thiện. Đồng thời lượng sữa hứng được khi đang cho con bú, mẹ có thể dùng để cho con bú dặm sau đó. Nhiều mẹ sử dụng máy hút sữa không hiệu quả, nhưng khi dùng cốc hứng sữa, lượng sữa hút được cải thiện đáng kể do khi vừa cho con bú, vừa hút sữa bằng cốc hứng sữa mẹ dễ dàng có phản xạ xuống sữa hơn so với khi dùng máy hút sữa.

Vệ sinh, tiệt trùng cốc hứng sữa NatureBond như thế nào?

Sau mỗi lần sử dụng, mẹ vệ sinh cốc hứng sữa bằng xà phòng rửa bình sữa cho trẻ sơ sinh sau đó để khô tự nhiên. Mẹ tiệt trùng cốc hứng sữa NatureBond vào mỗi cuối ngày bằng cách luộc trong nước sôi trong 5 phút, hoặc khử trùng bằng hơi nước, hoặc bằng máy tiệt trùng UV.

Có thể làm sạch bằng máy rửa chén. Tuy nhiên nên hạn chế vì nước rửa chén có chứa các thành phần hóa chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng silicon, làm giảm lực hút của cốc.

Cốc hứng sữa Naturebond có mùi không?

Cốc hứng sữa Naturebond được làm bằng silicone cao cấp, an toàn, được FDA chứng nhận nên sẽ không có mùi hôi như các sản phẩm khác. Đôi khi các mẹ sẽ có thấy cốc hứng sữa Natureobond có hơi thoảng mùi. Đó chỉ là mùi của silicone mới. Thông thường các mẹ sẽ không cảm thấy mùi, tuy nhiên một số mẹ nhạy cảm có thể thấy thoảng mùi silicone mới này. Chỉ cần sau 1-2 lần tiệt trùng, mùi silicone mới này sẽ hết hẳn.

Cốc hứng sữa Naturebond bị rơi ra khi sử dụng?

Một số mẹ phản hồi cốc hứng sữa bị rơi ra khi sử dụng. Lý do thường gặp nhất ở đây là mẹ chưa sử dụng đúng cách nên cốc chưa hít chặt vào ngực mẹ được. Để cốc hít chặt, mẹ cần lật ngược vành cốc lại trước khi áp vào ngực mẹ, sau đó mới bật vành cốc lại vì trí ban đầu. Khi đó cốc sẽ hít chặt hơn và tạo lực hút tốt hơn. Đây cũng là một điểm khác biệt lớn của Naturebond so với các loại cốc hứng sữa khác. Tham khảo chi tiết cách sử dụng cốc hứng sữa TẠI ĐÂY.

Những thứ gì có thể làm hỏng cốc hứng sữa NatureBond?

Các thành phần chất béo trong sữa mẹ nếu không được rửa sạch. lâu ngày có thể ảnh hưởng đến chất lượng silicon và làm giảm lực hút. Các hóa chất trong nước rửa trong máy rửa chén cũng có thể làm hỏng silicon của cốc hứng sữa Naturebond.

Cốc hứng sữa NatureBond có thể dùng được trong bao lâu?

Do trong sữa có các thành phần chất béo nên nó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng silicon của cốc hứng sữa NatureBond. Lâu ngày nó sẽ làm giảm lực hút của cốc. Do đó mẹ nên thay cốc hứng sữa mới sau 3 – 4 tháng sử dụng.

Dùng cốc hứng sữa NatureBond có làm ngực bị chảy xệ không?

Cốc hứng sữa silicone Naturebond được tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC. Kết hợp thêm các phản hồi của người sử dụng và luôn được cải tiến hàng năm. Một số vị trí trên thân cốc dày hơn nhưng khối lượng cốc lại nhẹ hơn. Chính vì vậy mà nó giảm khả năng ngực chảy xệ sau sinh. Hơn nữa, nhờ thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia Hoa Kỳ. cốc hứng sữa NatureBond có khả năng nâng đỡ ngực tốt hơn, giảm nguy cơ ngực chảy xệ sau sinh.

Nhiều người hỏi tại sao cốc hứng sữa Naturebond không có phần đế dính để chống đổ sữa như các loại khác. Và nhiều mẹ nhiều sữa than phiền tại sao không tăng thể tích của cốc lên nhiều hơn? Nguyên nhân chính là NatureBond muốn giảm áp lực lên ngực của mẹ. Với thiết kế đơn giản, khối lượng cốc sẽ được tối ưu. Chính nhờ vậy mà cốc giảm nguy cơ ngực chảy xệ sau sinh.

Vì sao cốc hứng sữa Naturebond không có đế như các loại khác?

 Cốc hứng sữa Naturebond được thiết kế dựa trên nghiên cứu và tư vấn bởi các chuyên gia tư vấn sữa mẹ. Quan trọng hơn là từ phản hổi của những người dùng trực tiếp là các mẹ cho con bú. Từ những phản hồi này, đế cốc với mục đích giúp cốc không bị đổ sau khi mẹ hút xong. Nhưng cũng chính phần đế này lại gây khó chịu cho các mẹ khi sử dụng. Nó làm các mẹ cảm thấy vướng víu, đồng thời làm tăng nguy cơ cốc bị rơi khi sử dụng. Do đó Naturebond đã không đưa phần đề này vào trong thiết kế của mình. Thay vào đó để chống đổ sữa, Naturebond đã thiết kế ra nút chặn chống đổ sữa giúp sữa mẹ không chảy ra dù chỉ một giọt. Thêm vào đó dây da chống rơi của Naturebond sẽ giúp cốc không bị rơi khi con đá hoặc quơ tay.

Ngực chảy xệ có dùng cốc hứng sữa NatureBond được không?

Cốc hứng sữa NatureBond phù hợp cho các mẹ đủ mọi size ngực. Mẹ có size ngực lớn nhất đến size ngực nhỏ nhất đề có thể dùng NatureBond. Và dĩ nhiên trường hợp mẹ ngực chảy xệ cũng có thể dùng cốc NatureBond hiệu quả. Chất liệu silicone cao cấp, mềm mại sẽ hít chặt vào ngực mẹ. Từ đó tạo lực hút chân không, tự động hút sữa ra một cách tự nhiên nhất.

Cốc hứng sữa NatureBond có giúp phòng tránh căng tức sữa, tắc tia sữa không?

Mẹ sử dụng cốc hứng sữa NatureBond sẽ giúp ngực mẹ luôn thông thoáng. Đặc biệt dùng NatureBond khi cho con bú sẽ giúp mẹ tiết kiệm thời gian,.không bị “quên cữ hút” như khi sử dụng máy hút sữa thông thường.

Cốc hứng sữa NatureBond nhỏ gọn. không cần động cơ nên mẹ có thể dùng bất cứ khi nào khi đang ở ngoài. giúp mẹ tránh tình trạng cương tức sữa. Không tiếng ồn, dễ dàng sử dụng nên mẹ có thể hút vào ban đêm khi con ngủ, tránh căng tức sữa.

Sử dụng cốc hứng sữa NatureBond có được nhiều sữa không?

Hầu hết các mẹ đều cải thiện lượng sữa sau khi sử dụng cốc hứng sữa NatureBond. Có những mẹ ít sữa, hút sữa chỉ được 20ml, nhưng khi dùng cốc lần đầu đã được 40ml. Có những mẹ nhiều sữa, một cữ dùng cốc NatureBond có thể hứng được 150ml. Lượng sữa mẹ sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng của mẹ trước khi sử dụng. Nếu mẹ sử dụng cốc hứng sữa đều đặn, lượng sữa sẽ tăng dần. 

Có thể sử dụng cốc hứng sữa NatureBond để bảo quản sữa cho con được không?

Nếu dự định sẽ cho con bú sữa hứng được trong vòng vài tiếng sau khi hút. mẹ có thể dùng cốc hứng sữa NatureBond để bảo quản sữa. Cốc hứng sữa có đi kèm thêm nút chặn chống đổ sữa màu hồng. Với thiết kế đặc biệt dạng vỏ sò, nút chặn màu hồng sẽ không làm lãng phí sữa mẹ dù chỉ một giọt. Ở nhiệt đồ phòng 25 độ C, sữa có thể bảo quản dưới 4 tiếng.

Cốc hứng sữa có giúp mẹ giảm hiện tượng chảy sữa sau sinh không?

Hiện tượng chảy sữa sau sinh, hay còn gọi là “phản xạ xuống sữa”. Mẹ có thể bị chảy sữa khi cho con bú, hoặc khi nhìn hình con, nghe tiếng con khóc,.. hay có thể bất cứ lúc nào. Sử dụng cốc hứng sữa giúp ngực mẹ luôn thông thoáng. từ đó sẽ giảm hiện tượng chảy sữa ướt áo sau sinh. Hơn nữa cốc hứng sữa NatureBond sử dụng rất đơn giản. nên mẹ có thể dùng bất cứ khi nào khi cảm thấy căng tức hoặc chảy sữa. Chính vì vậy cốc hứng sữa sẽ giúp giảm tình trạng chảy sữa ướt áo cho mẹ sau sinh.

Mã vạch cốc hứng sữa NatureBond?

Cốc hứng sữa NatureBond được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Milena. Do đó để đảm bảo mua hàng chính hãng, chỉ nên mua các sản phẩm có tem chống hàng giả của Milena. Từ đó có thể đảm bảo chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng cho sản phẩm chính hãng.
Không nên mua các hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của trẻ nhỏ và mẹ sau sinh.


Cốc hứng sữa NatureBond silicone có gì tốt hơn máy hút sữa thông thường?

 Cốc hứng sữa Naturebond với thiết kế thông minh, tạo ra rất nhiều lợi ích cho các mẹ, đặc biệt là các mẹ cho con bú so với việc sử dụng máy hút sữa thông thường. Một số lợi ích của cốc hứng sữa mẹ có thể tham khảo: 

 • Hút được sữa non ngay những ngày đầu sau sinh
 • Phù hợp với các mẹ có núm ti, tuyến sữa nhạy cảm nhất
 • Hút được song song khi đang cho con bú, giúp mẹ tiết kiệm thời gian
 • Dễ dàng sử dụng ngay những lần đầu tiên
 • Chỉ 1 size phễu, vừa khít với tất cả size ngực mẹ, giúp mẹ không lo đau vì size phễu hút sữa
 • Silicon mềm mại, thiết kế độc quyền, tạo cho mẹ cảm giác dễ chịu khi sử dụng
 • Không phụ kiện lỉnh cỉnh, không cần lắp ráp, sử dụng dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng
 • Không cần nguồn điện, pin sạc, giúp mẹ có thể dùng ở mọi nơi, mọi lúc khi cần thiết
 • Không động cơ, không tiếng ồn, mẹ có thể dùng thoải mái vào ban đêm, không lo con thức giấc
 • Sử dụng được ở mọi tư thế, ngay cả khi nằm, giúp mẹ thêm thời gian nghỉ ngơi nhưng vẫn có thêm sữa cho con
 • Cốc hứng sữa NatureBond hút sữa hiệu quả khi mẹ bị hiện tượng “sữa chảy ướt áo nhưng hút không ra”
 • Hoàn toàn rảnh tay do bám chắc vào ngực mẹ, mẹ không cần phải áo hút sữa rảnh tay
 • Đơn giản, nhỏ gọn, mẹ có thể mang đi cùng khắp thế gian
 • Giúp ngực mẹ luôn thông thoáng, trách căng tức sữa, tắc tia sữa sau sinh
 • Giảm hiện tượng sữa chảy ướt áo, khiến mẹ khó chịu, mất tự tin
 • Tiết kiệm sữa “rỉ” ra cho con, mẹ có thêm sữa để con bú dặm hoặc trữ sữa cho con khi cần
 • Hút bớt được sữa đầu, giúp con bú được sữa sau, nhiều chất béo hơn, giúp con phát triển trí não
 • Hỗ trợ mẹ bị nứt cổ gà, nứt đầu ti duy trì sữa cho con
 • Hỗ trợ mẹ ti dẹt, ti phẳng, ti thụt vào trong lấy sữa ra đều đặn
 • Có thể kết hợp với sử dụng máy hút sữa điện đơn hoặc sử dụng cả 2 cốc ở 2 bên ngực
 • Không lo rơi vỡ, hư hỏng
 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng máy hút sữa tốt thông dụng

_______________

MILENA – Mẹ sữa hanh phúc

LIÊN HỆ

 • 51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • support@milena.vn
 • 0901.233.633
 • naturebond.vn

Đăng ký nhận

Cẩm nang chăm sóc gia đình mới” của bệnh viện số 1 Hoa Kỳ