Công ty cổ phần Milena được thành lập bởi những người mẹ, người bố yêu thương con nhỏ ở Việt Nam và ở Hoa Kỳ. Là những người đang làm mẹ, làm bố, Milena mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cùng đồng hành với các mẹ trong quá trình nuôi con.

Milena muốn đem đến cho các gia đình ở Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé theo chuẩn Hoa Kỳ, với tiêu chí an toàn và sức khỏe của mẹ và bé lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng với các sản phẩm chất lượng tốt hơn, chúng ta sẽ có thể dành nhiều thời gian giá trị hơn cho gia đình và những người thân yêu.

Những sản phẩm đều được chúng tôi chọn lựa cẩn thận và dùng thử cho gia đình mình để khẳng định chất lượng trước khi giới thiệu cho các gia đình ở Việt Nam. Chỉ có như vậy chúng tôi mới có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Đồng thời Milena hiểu rõ được tầm quan trọng của sữa mẹ đối vối cả mẹ và bé. Sữa mẹ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho cả cuộc đời của con sau này. Sữa mẹ giúp con phát triển toàn diện về cả thế chất và trí não. Đặc biệt, cho con bú giúp gắn kết tình yêu thương sữa mẹ và bé, giúp con vững tin trên mỗi bước lớn khôn của mình với tình yêu của cha mẹ. Chính vì vậy mà Milena luôn ủng hộ việc nuôi con bằng sữa mẹ. Các nhân sự của Milena đang tham gia học lớp Chuyên gia sữa mẹ quốc tế IBCLC. Để từ đó Milena có thể hỗ trợ cho các mẹ sữa tốt nhất với những kiến thức đúng đắn nhất. Để có thể giúp nhiều mẹ nuôi con bằng sữa mẹ hơn. Để các con có thể phát triển tốt hơn. Mục tiêu đến 2027, Milena sẽ giúp được 1 triệu mẹ Việt Nam là các Mẹ Sữa Hạnh Phúc.

Cơ duyên đã đưa Milena đến với cốc hứng sữa silicon Naturebond và trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào nhập khẩu và phân phối sản phẩm đã mang lại hạnh phúc cho hơn một triệu mẹ sữa trên hơn 100 quốc gia trên thế giới, để tiếp tục lan tỏa hạnh phúc này đến hàng triệu mẹ sữa Việt, để các mẹ Việt có thể là các MẸ SỮA HẠNH PHÚC.

Sản phẩm mũi nhọn của Milena là cốc hứng sữa silicon NatureBond. Vào thời điểm nhận thấy tại thị trường Việt Nam chưa nhiều người biết tới cốc hứng sữa với những lợi ích kỳ diệu của nó, Milena đã làm việc với NatureBond, thương hiệu 20 năm tại Hoa Kỳ, là nhà sản xuất cốc hứng sữa được ưa chuộng số 1 tại Anh, Mỹ và Canada. 

Tháng 07/2019, cốc hứng sữa NatureBond chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam. Cốc hứng sữa NatureBond tự hào là cốc hứng sữa đầu tiên và duy nhất trên thế giới vượt qua các kiểm định khắt khe của Bureau Veritas. Bureau Veritas là một cơ quan hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm, kiểm tra và chứng nhận (TIC). 

Tháng 10/2019, Milena chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của NatureBond tại thị trường Việt Nam. Những viên gạch đầu tiên của Milena đã được xây, bắt đầu hành trình giúp 1 triệu mẹ sữa Việt.

Chỉ sau vài tháng kể từ ngày được Milena phân phối tại Việt Nam, cốc hứng sữa NatureBond đã đến tay hàng trăm mẹ sữa Việt Nam. Và chúng đã mang lại hạnh phúc thực sự cho các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ, để mẹ có thể: 

MẸ SỮA HẠNH PHÚC

Milena - phân phối độc quyền cốc hứng sữa NatureBond Tại Việt nam

Trong thời gian sắp tới, Milena sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt với phương châm tốt cho sức khỏe và tốt cho môi trường! Và cả những dịch vụ tốt nhất cho sức khoẻ mẹ và bé sau sinh, cốt lõi là dịch vụ liên quan đến nuôi con bằng sữa mẹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Milena, 51 Trưng Nữ Vường, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0901 233 633

Email: support@milena.vn

Facebook: Milena

Instagram: Milena

Mua Cốc hứng sữa NatureBond tại

Facebook-f Instagram Youtube

LIÊN HỆ

  • 51 Trưng Nữ Vương, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • support@milena.vn
  • 0901.233.633
  • naturebond.vn

liên kết nhanh

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đăng ký nhận

Cẩm nang chăm sóc gia đình mới” của bệnh viện số 1 Hoa Kỳ