Tại Sao Cốc Hứng Sữa Naturebond Không Có Đế Hít Chống Đổ?

Naturebond, thương hiệu hàng đầu Hoa Kỳ về các sản phẩm Mẹ & Bé

Đầu tiên cần phải chia sẻ đôi chút về Naturebond. Naturebond là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm mẹ & bé. Tất cả các sản phẩm của Naturebond đều được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia tại Hoa Kỳ. Hơn nữa các sản phẩm sữa mẹ của Naturebond đều được sự tư vấn bởi các chuyên gia sữa mẹ quốc tế IBCLC. 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Naturebond đã hợp tác với Bureau Veritas, là một trong những công ty kiểm định chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm của Naturebond đưa ra thị trường đều luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới.

Điều đặc biệt nhất của Naturebond đó chính là sự cải tiến liên tục. Naturebond đã dành hẳn một phần lợi nhuận cho việc phát triển và cải tiến sản phẩm. Chính vì vậy mà gần như mỗi năm các sản phẩm Naturebond đều có những cải tiến mới. Mỗi nằm Naturebond sẽ thu thập những phản hồi trực tiếp từ người sử dụng sản phẩm. Sau đó đem về phân tích, đánh giá và kết hợp với góp ý của các chuyên gia sữa mẹ. Từ đó mỗi năm đều có những cải tiến sản phẩm hướng đến việc giúp người tiêu dùng sử dụng hiệu quả hơn, thoải mái hơn.

Chính là vậy mà các sản phẩm Naturebond nhận được sự yêu thích và đánh giá rất cao của các mẹ trên khắp thế giới. Ví dụ như sản phẩm cốc hứng sữa Naturebond đã nhận được gần 19.000 reviews trên Amazon toàn cầu. Trong đó có đến 76% tương đương với hơn 14.000 reviews 5 SAO, một con số mà ít sản phẩm có được.

Tại Sao Cốc Hứng Sữa Naturebond Không Có Đế Hít Chống Đổ?

Việc không có đế hít cũng là một điểm đã được các chuyên gia đánh giá rất kỹ trước khi quyết định không đưa vào thiết kế. Chính nhờ vậy mà cốc hứng sữa Naturebond trở nên đơn giản hơn, gọn hàng hơn và giúp các mẹ sử dụng dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Lý do cốc hứng sữa Naturebond không được thiết kế đế hít là tứ sự phản hồi của người sử dụng. Khi có đế hít chống đổ, cốc hứng sữa sẽ trở nên rất vướng víu, làm mẹ khó thao tác khi sử dụng. Đây cũng là lý do có thể làm cho cốc hứng sữa bị rơi ra khi đang sử dụng. Đồng thời, phần cạnh của đế hít có thể chạm vào em bé, có thể làm em bé khó chịu, thậm chí gây đau.

Để giải quyết nguy cơ cốc bị đổ sau khi mẹ sử dụng xong, Naturebond đã tạo ra thêm nút chặn chống đổ sữa hình vỏ sò. Đây là một trong những thiết kế rất sáng tạo của Naturebond. Sau khi hút sữa xong, mẹ chỉ cần gắn nút chặn vào cốc. Khi đó sữa của mẹ sẽ không bị đổ ra dù chỉ một giọt.

Hơn nữa từ Model 2020, cốc hứng sữa Naturebond đã được bổ sung thêm dây da chống rơi, giúp mẹ có thể an tâm là sữa không bị đổ khi mẹ đang sử dụng.

Ngoài ra, với Model 2021, bộ cốc hứng sữa Naturebond được bổ sung thêm đế chống đổ. Khi đó mẹ có thể dễ dàng đặt cốc lên đến, giúp ngăn ngừa việc đổ sữa tối đa.

Một mẹo khác rất hay của các mẹ là cho cốc hứng sữa vào một cái ly nhỏ sau khi dùng xong. Khi đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là cốc sẽ không còn bị đổ nữa.

Đánh Giá Của Các Chuyên Gia Sữa Mẹ Việt Nam

Không chỉ được yêu thích tại khắp các nước trên thế giới, cốc hứng sữa Naturebond cũng được rất nhiều các chuyên gia sữa mẹ hàng đầu Việt Nam tin tưởng. Bác sĩ sữa mẹ Anh Thy đã đề xuất các mẹ nên dùng cốc hứng sữa Naturebond vì chất lượng, độ hiệu quả và uy tín của thương hiệu.

YouTube video

Theo một chuyên gia sữa mẹ nhiều kinh nghiệm tại Tp.HCM, là một người đã hỗ trợ hàng ngàn mẹ sau sinh tại hầu hết các bệnh viện lớn tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Và chị cũng đã hỗ trợ các mẹ sử dụng rất nhiều loại cốc hứng sữa khác nhau từ ngày đầu có cốc hứng sữa tại Việt Nam. Một trong những ưu điểm nổi bật của cốc hứng sữa Naturebond so với các loại cốc hứng sữa khác đó chính là cốc hứng sữa khác không có phần đế hít. Chị chia sẻ: Bởi vì đế hít chính là cái mà làm rất nhiều mẹ khó chịu. Bởi vì đế hít sẽ làm mẹ vướng víu hơn rất nhiều khi sử dụng. Khi dùng mẹ hoặc bé rất dễ chạm vào phần đế này, khiến mẹ khó chịu và làm cho cốc dễ bị rơi ra khỏi ngực mẹ. 

Như vậy mẹ đã có thể hiểu nguyên nhân tại sao cốc hứng sữa không có đế hít rồi nhé.

Naturebond vui vì được đồng hành và rất mong tiếp tục đồng hành cùng bạn trên hành trình làm mẹ.

Xem thêm review của khách hàng về cốc hứng sữa Naturebond trên Shopee

Các sản phẩm thương hiệu Naturebond được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Milena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *